So sánh sản phẩm

Lý do nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp cho phòng tắm?

Lý do nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp cho phòng tắm?

Lý do nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp cho phòng tắm?

Nhiều người thường có quan niệm việc trang trí nội thất chỉ quan trọng và cần thiết đối với phòng khách, phòng ngủ hay phòng bếp mà họ vô tình quên mất rằng phòng tắm cũng là nơi cần được để tâm và chú trọng.
- Khi bạn tắm cũng là lúc để bạn nghỉ ngơi và thư giãn sau một ngày bận rộn, và được tắm một cách thoải mái sẽ giữ cho tinh thần, sức khỏe của bạn tốt hơn mỗi ngày. Vì thế, hãy tự tạo cho mình một không gian phòng tắm thật dễ chịu.

 

- Vào những ngày mùa đông, có lẽ cái lạnh giá của không gian phòng tắm sẽ khiến bạn trở nên e ngại mỗi khi đặt chân vào. Thế nhưng việc lắp đặt sàn gỗ công nghiệp những nơi như thế này sẽ giúp bạn xua tan đi mọi cảm giác đó.

- Đặc biệt với thiết kế vân sần trên bề mặt sàn gỗ sẽ giúp nhà không bị trơn trượt khi dính nước giống như các loại gạch lát nền khác.

- Nếu bạn là người tiết kiệm về thời gian và chi phí lắp đặt thì một số loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ có thể đáp ứng được yêu cầu này.
2. Cách lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho nhà tắm

 

- Nhà tắm là nơi thường xuyên có môi trường ẩm ướt, vì thế một trong những tiêu chí đầu tiên để lựa chọn các loại ván lót sàn chính là đặc tinh khả năng chịu nước siêu việt của sản phẩm.Một số loại sàn gỗ giá rẻ của Trung Quốc khá hạn chế vè điều này, chúng thậm chí không thể chịu nước 3-4h đồng hồ , bởi thế  chúng sẽ nhanh chóng bị cong vênh, phồng rộp khi lát ở nhà tắm.

- Nguyên tắc thứ hai khi lựa chọn sàn gỗ cho nhà tắm chính là các sản phẩm được thiết kế vân sần. Với đặc tính này, chúng sẽ giúp tránh việc trơn trượt tối đa trong nhà tắm, vì thế mà tránh gây ra các tai nạn đáng tiếc.

- Lựa chọn màu sắc phù hợp: Phòng tắm cũng là nơi giúp bạn thư giãn và thoải vì vậy hãy lựa chọn màu sắc phòng tắm sao cho hài hòa với nột thất. Những gam màu nhẹ nhàng êm dịu thường được ưa chuộng trong những nơi như thế này.
 
3. Nên chọn sàn gỗ công nghiệp nào cho phòng tắm ?

 Với khả năng chịu nước siêu việt có thể lên tới 72 h đồng hồ, Sàn gỗ Kronoswiss Thụy Sĩ hiện là dòng sản phẩm đang được ưa chuộng nhất trường hiện nay.  Đây là sản phẩm  mà khi lắp đặt trong môi trường ẩm ướt như nhà tắm mà các ván sàn không hề bị biến dạng phồng rộp, hay cong vênh.Sàn gỗ Kronoswiss Thụy Sĩ được cấu tạo bởi 4 lớp bền chắc, chúng có lớp bề mặt đặc biệt nên không bị thấm nước .  Lớp gỗ HDF có mật độ cao nên giúp sàn gỗ luôn có độ cứng nhất định và hạn chế ngấm nước, đặc biệt độ dãn nở gần như bằng 0 khi chúng được ngâm nước.

Thêm nữa, lớp lót dưới cùng của Sàn gỗ Kronoswiss Thụy Sĩ còn có khả năng chống thấm nước từ dưới nền đất bốc lên . Chính lớp cấu tạo này khiến cho Sàn gỗ Kronoswiss có khả năng chịu nước tốt nhất thế giới.

Không chỉ được thiết kế bề mặt vân sần nhám, giúp Sàn gỗ không bị trơn trượt mà các dòng sản phẩm thuộc thương hiệu này còn có nhiều màu sắc, với vân gỗ đa dạng, và phù hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau.

Được bảo hành 15- 20 năm, sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chính hãng Kronoswiss chính là giải pháp tuyệt với cho sự lựa chọn của bạn!
Tags: ,

Tin tức nổi bật

Liên hệ

Công ty TNHH Xây Dựng SUNGEUN PLANT
Add: Km 15, Thạch Hòa - Thạch Thất - Hà Nội
Tel: 024 3368 7545 - Fax: 024 3368 7546
Hotline:  090 657 4683 

Thống kê

#